น๊อตสกรู Apnhardware ผลิดวัสุดอุปกรณ์ก่อสร้าง จำหน่ายปลีก-ส่งทั่วไทย สั้งทำน๊อตทุกชนิด

ช่วงเวลา เปิด - ปิด

Monday - Friday 09:00 - 19:00

ติดต่อด่วน

085-082-8888

DIY กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

การคิดวิธีสร้างสรรค์ในการแสดงภาพถ่ายของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย พนังบ้านที่ดูแล้วโล่งมากจนเกินไป จะเป็นอย่างไรถ้าเราออกแบบตกแต่งพนังด้วยรูปภาพโพลารอยด์ ที่มีแต่ความทรงจำอันล้ำค่าของเราด้วยตัวเอง ที่สำคัญการจัดวางรูปภาพเหล่านี้นั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายตัวเราเองอย่างมาก และนี้ก็ได้กลายมาเป็นกำแพงแห่งความทรงจำ แกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  จะง่ายมากขนาดไหนตามมาลองทำไปพร้อม กันได้เลยกำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

ซึ่งรูปภาพที่ฉันได้เตรียมไว้สำหรับการตกแต่งกำแพงในครั้งนี้ รวมกันทั้งหมดอยู่ที่ 28 รูป จัดวางเป็นแนวนอน 8 แถว และแนวตั้งอีก 4 แถว ความจริงก็มีรูปให้ติดเยอะกว่านี้อีกมาก แต่ฉันพยายามที่จะเลือกรูปภาพที่มีความทรงจำอันล้ำค่าให้ได้มากที่สุด ซึ่งนั้นก็คือรูปครอบครัวของฉันนั้นเอง

วัสดุที่ต้องเตรียม

  • ไม้ขนาด 2 x 4 ตัดออกมาได้ 4 ชิ้น จะใช้กี่ชิ้นก็ได้ ตามจำนวนรูปที่จะติด
  • รูปภาพที่ต้องการ
  • กาว
  • พู่กัน
  • กาวสองหน้ากำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

ขั้นตอนที่ต้องทำ

1 . นำรูปภาพที่เตรียมมาทากาว และติดเข้ากับบล็อกที่เราตัดไว้

2 . กำหนดตำแหน่งที่ต้องการจะวางรูปภาพ 3 มิติไว้ตรงพนัง จะทำเป็นรูปหัวใจ หรืออื่น ๆ ก็ได้ แต่เราเลือกที่จะสางเป็นแถวแนวเรียงกันเพื่อความสะดวก

3 . ติดกาวสองหน้าไว้ที่ด้านหลังของตัวบล็อกให้เรียบร้อยทุกอัน

4 . ลงมือลองกาวสองหน้าออก แล้วนำไปติดไว้ตามจุดที่ได้กำหนดไว้บนกำแพง เท่านี้กเป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจกำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ   กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

ทุกครั้งที่มีแขกเข้ามาภายในบ้าน ตัวฉันเองมักจะดีรับคำชมเกี่ยวกับ กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  เหล่านี้เสมอ และตัวฉันนั้นก็เชื่อเช่นเดียวกันว่า หากคุณสร้างบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  นี้ไว้ที่กำแพงบ้านของคุณ คุณก็จะต้องได้รับเสียงชื่นชมมาอย่างแน่นอน ส่วนตัวแล้วฉันมีความสุขอย่างมากที่ได้นำภาพถ่ายของครอบครัวมาแสดงให้ทุกคนนั้นได้เห็นกัน แล้วคุณละพร้อมที่จะทำกำแพงบ้านแกลเลอรีแล้วหรือยัง

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

ทั้งหมด 3 บทความ

ไอเดียทำผ้าม่านง่าย ๆ แบบไม่ต้องเย็บเพียงแค่มีเทป

ไอเดียทำผ้าม่านง่าย ๆ แบบไม่ต้องเย็บเพียงแค่มีเทป

หากหน้าต่างคือดวงตาของบ้าน การเสริมสวยหน้าต่างด้วยผ้าม่านนั้นก็คือทางเลือกที่ดีอย่างมาก ที่สามารถดึงดูดความสนใจได้ดี เพร ...
กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

DIY กำแพงแกลเลอรีบล็อกโพลารอยด์ 3 มิติ  

การคิดวิธีสร้างสรรค์ในการแสดงภาพถ่ายของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย พนังบ้านที่ดูแล้วโล่งมากจนเกินไป จะเป็นอย่างไรถ้าเราออก ...
โคมไฟติดผนัง DIY ราคาถูกคุ้มค่า เหมาะสำหรับตกแต่งห้อง

โคมไฟติดผนัง DIY ราคาถูกคุ้มค่า เหมาะสำหรับตกแต่งห้อง

นี่เป็นส่วนที่สนุกที่สุดอย่างหนึ่งในการตกแต่งห้องนอนของเราใหม่ นอกจากจะทำให้ห้องของเราสวยงามน่าดึงดูดขึ้นมาแล้ก็ยังทำให้ ...