บทความ เกี่ยวกับ น๊อต เหล็ก สกรู ตะปู อุปกรณ์ก่อสร้างทุกประเภท

ศูนย์รวมบทความ น็อต และ สกรู น๊อตสแตนเลส เกลียวปล่อยต่างๆ ที่ดีที่สุด รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับ วิธีการใช้งาน ข้อดี-ข้อเสีย รวมไปถึงเรื่องของราคา แต่ละประเภท และการสั่งผลิต สามารถสั่งซื้อและติดต่อผ่านเว็บไซต์ของเรา

วิธีการทำ Side Table สไตล์มินิมอล

วิธีการทำ Side Table สไตล์มินิมอล

Side Table หรือ ที่เราเรียกว่า โต๊ะข้าง มักถูกตั้งอยู่บริเวณข้างหน้าต่าง ข้างตู้ ข้างเตียง เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ใช้สำหรับว ...
7 ขั้นตอน การทำโต๊ะกลางจากไม้พาเลท

7 ขั้นตอน การทำโต๊ะกลางจากไม้พาเลท

วันนี้ apnhardware มีไอเดีย การทำโต๊ะกลางจากไม้พาเลท ทำง่าย ๆ เพียง 7 ขั้นตอน แม้เป็นผู้หญิงก็สามารถทำได้ มานำเสนอสำหรับ ...
งานศิลปะจากสกรูของ แอนดรูว์ ไมเยอร์

งานศิลปะจากสกรูของ แอนดรูว์ ไมเยอร์

แอนดรูว์ ไมเยอร์ เกิดปี 1979 ในเยอรมนี ปัจจุบันอาศัยและทำงานที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ในฐานะศิลปินมืออาชีพที่เต็มไปด้ ...
ไอเดียทำชั้นวางของจากไม้

ไอเดียทำชั้นวางของจากไม้

เมื่อคุณรู้สึกว่าบ้านของคุณเต็มไปด้วยสิ่งของ และเริ่มหาพื้นที่ให้สำหรับสิ่งของเหล่านั้น ที่ล้นออกมาจากตู้โชว์ และโต๊ะทำง ...
ป้ายบ้านเลขที่จากน็อตสกรู

ป้ายบ้านเลขที่จากน็อตสกรู

ป้ายบ้านเลขที่นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบโมเดิร์น ป้ายอะคริลิก ป้ายเหล็ก หรือป้ายไม้ แต่ทั้งหมดที่กล ...
DIY โต๊ะสไตล์ฟาร์มเฮาส์

DIY โต๊ะสไตล์ฟาร์มเฮาส์

วันนี้ APN HARDWARE มีไอเดีย DIY โต๊ะรับประทานอาหารแบบโมเดิร์น สไตล์ฟาร์มเฮาส์ อบอุ่น ๆ  มาฝากท่านผู้อ่านทุกคนกัน มาเรีย ...
stainless-steel-bolts

เทคการใช้ เกลียวปล่อยสแตนเลส

หน้าที่ของ เกลียวปล่อยสแตนเลส  นั้น คือการเป็นตัวเชื่อมให้วัสดุทั้งสองยึดติด ให้สนิทกันอย่างแน่นหนา และไม่ให้หลุดออกจากก ...
Stainless Steel Bolt

5 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับน็อตสแตนเลสที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ

สแตนเลสเป็นโลหะที่ได้รับการนิยมใช้งานกันอย่างมาก ในงานก่อสร้างและอื่น ๆ เนื่องจากมีค่าสำหรับความต้านทานการกัดกร่อนที่สูง ...
ตารางการวัดความยาวน๊อต

แนวทางการเลือกและวัดความยาวของน๊อตต่างๆ

ก่อนอื่นเลยทำไมเราควรจะรู้เรื่องความยาวของน๊อต เพราะบ้างครั้งการใช้งานนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปซึ่งหากเรียกอีกอย่างว่า ...